Giới thiệu

Giới thiệu tổng quan về ĐÁ KHÔ MINH THÔNG

Là địa chỉ quen thuộc của đông đảo khách hàng trên cả nước, trong đó có các khách hàng từ cá nhân, đến các tổ chức và cả các doanh nghiệp. ĐÁ KHÔ MINH THÔNG luôn là nhà cung cấp, đối tác tin cậy về các sản phẩm có độ lạnh sâu và chất lượng trên thị trường.

Được ra đời khi nhu cầu làm mát, bảo quản lạnh ngày càng tăng cao trong bối cảnh nền kinh tế phát triển, việc vận chuyển hàng hóa trải dài rộng khắp từ trong nước đến quốc tế, ĐÁ KHÔ MINH THÔNG được thành lập dựa trên mong muốn góp phần mang tới các sản phẩm có độ lạnh sâu, hỗ trợ cho ngành thủy sản, thực phẩm cũng như nhiều lĩnh vực công nghiệp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐÁ KHÔ MINH THÔNG – đơn vị uy tín chuyên sản xuất và phân phối các phẩm có độ lạnh sâu (đá khô, túi giữ lạnh) phục vụ cho nhu cầu bảo quản lạnh và vệ sinh công nghiệp.

Với những ưu điểm như độ lạnh sâu giúp bảo quản sản phẩm trong thời gian dài, đá khô hay túi giữ lạnh đang trở thành hai trong số những “chất” làm lạnh và làm mát hàng đầu hiện nay.

Từ đặc tính đó, thời gian qua, khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thực phẩm, vật tư y tế ngày càng tăng cao, nhu cầu sử dụng đá  khô, túi giữ nhiệt đang trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

  • Bạn kinh doanh nhà hàng và mong muốn có giải pháp giúp bảo quản thực phẩm trong điều kiện thời tiết nắng nóng như hiện nay cũng như trang trí khói trắng cho những bữa tiệc thêm phần ấn tượng?
  • Bạn cần vận chuyển khối lượng thủy sản, thực phẩm lớn tuy nhiên, làm thế nào để bảo quản chúng trong độ lạnh sâu với thời gian dài di chuyển trong các container?
  • Làm việc trong lĩnh vực y tế, đó là lý do bạn đang tìm kiếm phương pháp giúp bảo quản và lưu trữ mô tế bào sống, vacxin…?
  • Tuy nhiên, với rất nhiều các sản phẩm, chất “làm lạnh” hiện nay, bạn phân vân trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng giúp giữ lạnh tốt?

Thấu hiểu những điều đó, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm có độ lạnh sâu, ĐÁ KHÔ MINH THÔNG – đơn vị uy tín với các loại đá khô, đá gel, máy bắn đá Co2 cùng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sử dụng công nghệ làm sạch bằng đá Co2.

 

 

 

 

 

7h00 -17h30