Tất tần tật về đá tạo khói đám cưới bạn nên biết

1. Đá khói đám cưới là gì?

đá tạo khói
Đá khói giúp tiệc cưới trở nên lung linh hơn
  • Đá khói đám cưới là loại đá tạo khói thường được dùng trong các bữa tiệc cưới. Thực chất nó chính là đá khô giữ lạnh mà chúng ta hay sử dụng để bảo quản thực phẩm, hoa quả hay các dược phẩm y tế.
  • Thành phần chủ yếu của đá khói là CO2 được nén ở thể rắn. Do khi gặp môi trường nhiệt độ cao, loại nguyên liệu này sẽ xuất hiện phản ứng thăng hoa tạo khói nên nó được nhiều người gọi là đá khói.

2. Ứng dụng đá khói đám cưới trong bữa tiệc

đá khói đám cưới
Đá tạo khói cho tháp ly đám cưới trông lãng mạn và đẹp mắt
  • Không chỉ dùng trong ngành công nghiệp nhiệt lạnh hay bảo quản thực phẩm, ỨNG DỤNG CỦA ĐÁ KHÔ còn được sử dụng nhiều trong các bữa tiệc đám cưới hay để BẢO QUẢN THỰC PHẨM BẰNG ĐÁ KHÔ. Có thể kể đến các ứng dụng của đá khói trong bữa tiệc như:

2.1 Trong tháp ly đám cưới

Trong tháp ly đám cưới, người ta thường dùng từ 2-3 kg đá khói đặt vào trong các ly. Với những tháp ly lớn phải dùng đến khoảng 4-5kg đá khói. Khi cô dâu chú rể rót sâm panh vào ly thì đá khói ngay lập tức bốc hơi tạo khói nhìn vô cùng đẹp mắt.

Trong làn khói mờ ảo, phút giây thăng hoa cùng cảm xúc khi đôi uyên ương cùng nắm tay nhau nâng chai rượu để rót nên những giọt sâm panh tượng trưng cho mật ngọt tình yêu hẳn sẽ là khoảnh khắc khó quên của các cặp đôi trong ngày vui trọng đại.

2.2 Trong tạo khói sân khấu

  • Để bữa tiệc cưới trở nên sang trọng, lung linh hơn, rực rỡ hơn, các công ty tổ chức sự kiện còn sử dụng lượng đá khói khoảng 25kg/30 phút để tạo khói cho sân khấu rộng tầm 60m2.
  • Cùng các dụng cụ tạo khói chuyên nghiệp và sự sáng tạo trong thiết kế, dàn dựng sân khấu, những làn khói thẩm mỹ mang đầy màu sắc sẽ góp phần làm sinh động cho sân khấu của buổi tiệc trở nên hoàn mỹ, lãng mạn đầy ấm áp.

 

7h00 -17h30